LẮP ĐẶT RÈM TRE TRÚC CHỐNG NẮNG TP.HCM

    Rèm tre trúc chống nắng ban công vài năm nay đang rất cần thiết vì thời tiết ngày càng thay đổi mưa nắng thất thường tại thành phố HCM. Bên cạnh tác dụng xấu của thời tiết ảnh hướng tới sức khỏe con người. Một số nhà cửa có hướng tây thường bị anh nắng rọi vào làm hư cánh Cửa Gỗ của mình.
Vậy tại sao không dùng tấm rèm che nắng bằng trúc để che nắng cho ban công và cánh cửa bằng gỗ??
 rèm trúc che nắng
RÈM TRÚC CHE NẮNG QUẬN 7

Rèm tre trúc có 2 loại:

    Rèm tre trúc tự nhiên là rèm loại 2 được làm từ cây trúc từ rừng núi phía bắc,được chẻ thành các nan nhỏ và được đan bằng dây dù chắc chắn và được phun PU chống nóng chống mối mọt và độ bền khoảng 2-3 năm...
Rèm nứa tự nhiên là rèm loại 1 được làm bằng cây nứa tuổi thọ lâu năm và dày,mành nứa được cạo võ 2 mặt gia công kĩ lưỡng và được phun PU 2 mặt chống mối mọt,chống cong vênh được dùng che cho các ban công nhà,những chòi cà phê mái hiên nhà....
 rèm che nắng bằng nứa
RÈM NỨA CHE NĂNG
 RÈM TRÚC
RÈM TRÚC CHE NẮNG QUẬN PHÚ NHUẬN

Lắp đặt nhanh chóng và hướng dẫn sử dụng.

    Đối với các công trình rèm tre che nắng khoảng 30m2 thường được lắp đặt trong vòng một ngày,rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.
    Thợ thi công luôn Tận tâm tận tình làm xong luôn hướng dẫn khách hàng sữ dụng...

      Đại lý mành sáo trúc là đơn vị cung cấp, giao hàng và lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Tphcm.Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp có thể thi công lắp đặt ở tất cả các quận huyện của TP.HCM, đảm bảo chất lượng công trình chắc chắn và đẹp mắt. Qúy anh chị có nhu cầu cần tư vấn về giá mành sáo che nắng và các sản phẩm mành nhựa che nắng, vui lòng liên hệ :

Hotline tư vấn 

MR.HỘI : 0901 48 9608

Email : manhsaotruc01@gmail.com
Showroom:
42 Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0942842176