Mành tre trúc

LẮP ĐẶT MÀNH TRE TRÚC CHO BIỆT THỰ QUẬN 2

    Lắp đặt mành tre trúc che nắng che mưa cho hành lang biệt thự, ban công cho nhà phố, trường học, bệnh viện, xí nghiệp cho quận 2 luôn là vấn đề cần thiết bởi thời tiết, khí hậu hiện nay. Mành tre trúc là sản phẩm che nắng hiệu quả và đảm bảo được nhiều tính năng hợp lý cho mọi nhà, mọi doanh nghiệp.
Liên hệ mua hàng theo holine: 090 148 9608
mành tre trúc quận 2
Mành tre trúc che nắng ban công cửa sổ
  Hơn 100m2 mành tre trúc được lắp đặt cho biệt thự tại quận 2 với tác dụng che nắng cho cửa sổ bằng gỗ và che nắng ban công,với loại mành nứa nan nhỏ được sơn màu nâu cánh dán và mành nứa tự nhiên được thi công trong vòng một ngày rất nhanh chóng và rất đẹp.

mành trúc quận 2
Mành trúc che nắng quận 2
mành cật tre
Mành che nắng cho chòi tiếp khách

Một số mành tre chúng tôi đang bán chay.


  1. Mành nứa nan lớn: Mành được xử lý mối mọt có kích thước nan là 2cm được cạo vỏ và xử lý phun PU chống mối mọt chống thấm.
  2. Mành nứa nan nhỏ: Mành được xử lý mối mọt có kích thước nan là 2cm được cạo vỏ và xử lý phun PU chống mối mọt chống thấm.
  3. Mành trúc:Mành trúc có kích thước nan là 1cm được xử lý mối mọt phun PU chống mối mọt 
  4. Mành nhựa che nắng: Có 2 loại mành nhựa ống dày và mành nhựa lá dày hai loại đều có kích thước bản lá là 2cm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp bền và thẩm mỹ cao.

mành nhựa quận 2
Mành nhựa che nắng

Mua mành tre trúc che nắng giá rẻ và nhanh chóng.

    Hiện nay, Đại lý mành sáo trúc là đơn vị cung cấp, giao hàng và lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại tphcm.Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp có thể thi công lắp đặt ở tất cả các quận huyện của TP.HCM, đảm bảo chất lượng công trình chắc chắn và đẹp mắt. Qúy anh chị có nhu cầu cần tư vấn về  giá mành sáo che nắng và các sản phẩm mành nhựa che nắng, vui lòng liên hệ :
Mr: Hội 090 148 9068
Email : manhsaotruc01@gmail.com
Showroom:
42 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.