5/02/2017

MÀNH SÁO NỨA CHE NẮNG NGOÀI TRỜI CHO CHUNG CƯ

      Mành sáo nứa (mành trúc ngoài trời) giúp ban công chung cư mát hơn,giảm ánh nắng trực tiếp của mặt trời mà vẫn có gió lùa vào làm mát không gian bên trong nhà.
Công trình  lắp đặt mành tre che nắng ngoài trời cho chung cư ban công tại quận 12 

 mành nứa lớn
 MÀNH NỨA CHE NẮNG BAN CÔNG

Tại sao nên  sử dụng mành nứa che nắng ban công?

Mành nứa là loại mành che nắng ngoài trời được thợ gia công rất kĩ lưỡng,tỉ mỹ đến từng chi tiết,đặc biệt mành được chọn lọc từ những cây nứa tốt nhất,qua xử lý cong vênh,cạo tinh hai mặt.Nên khi đan những lá mành ghép vào nhau rất khít giảm tối đa ánh nắng lọt vào.Và điều đặc biệt nữa để quý khách có thể yên tâm lựa chọn loại Mành nứa này là được phun sơn PU chống thấm khi trời mưa,và chống mối mọt giúp kéo dài tuổi thọ cho mành.
mành nứa
MÀNH NỨA CHE NẮNG NGOÀI TRỜI

Mua mành nứa ở đâu chất lượng giá hợp lý?

Sau khi đã đọc xong ưu điểm và tính năng của mành nứa đem lại cho không gian công trình của bạn như vậy.Điều đáng quan tâm nhất là tìm một địa điểm để tin cậy về chất lượng và giá cả.Đặc biệt là có chế độ bảo hành và lắp đặt nhanh chóng nhất không làm bạn phải chờ đợi,thì bạn nên lựa chọn ngay mành sáo trúc New Blinds.
 manh tre nứa
MÀNH NỨA CHE NẮNG QUÁN ĂN NHÀ HÀNG

Mua mành sáo tre trúc như thế nào?

     Qúy anh chị có nhu cầu sử dụng màn sáo che nắng,để trải nghiệm từ dịch vụ tư vấn cho đến lắp đặt màn sáo của chúng tôi,rất đơn giản quý khách chỉ cần nhấc máy lên liên hệ tới màn sáo New Blinds:
Hotline tư vấn 
Mr.Hội : 0901 489 680 
Email:manhsaotruc01@gmail.com
Showroom:42 Chu văn An,P26,Quận Bình Thạnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Manhsaotruc
New Blinds
42 Chu văn An
Hồ chí minh
0901489608