MÀNH TRE TRÚC CHE NẮNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

    Mành tre trúc che nắng quán cà phê thường là các sản phẩm dùng để chống nắng mưa ngoài trời hoặc dùng để ngăn không gian riêng tư.Vì thế mà tấm màn sáo tre trúc cần yêu cầu về độ bền chắc và độ thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn mới cho không gian quán thêm phần sang trọng,mộc mạc,gần gủi với thiên nhiên,thân thiện với môi trường.
mành trúc che nắng quán cà phê
Mành trúc che nắng quán cà phê

Cách lựa chọn mành tre trúc phù hợp để che nắng quán cà phê.

   Để lựa chọn một loại mành tre trúc che nắng ngoài trời cho quán cà phê điều đầu tiên ta cần lưu ý đó chính là không gian quán caffe của mình.
   Nếu không gian mộc mạc nhiều cây cối thì phần lớn người chủ thường chọn cho mình loại Mành Trúc vì loại mành này để thô tạo cảm giác tự nhiên, gần gủi với không gian sống,điều nữa là giá thành loại mành này cũng tương đối rẻ thích hợp cho không gian quán xá.

Mành trúc che nắng quán caffe 
    Hoặc nếu người chủ quán kĩ tính muốn làm không gian mình sang trọng đẹp hơn,yêu cầu về chất lượng mành cao,khả nắng che mưa nắng tốt hơn thì Mành Nứa Mành Tre là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi hai loại mành này vừa đảm bảo được tất cả các yêu cầu trên. Nhứng giá thành loại mành này thì có cao hơn tí xíu so với mành trúc.
mành tre quán cà phê
Mành tre quán nắng cà phê

Mua mành tre trúc che nắng ngoài trời cho quán cà phê tại TPHCM.

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán Mành tre trúc che nắng nhưng không phải chuyên về một mảng mành sáo tre trúc ngoài trời.Các đại lý đó thường mua về bán lại qua khâu trung gian nên giá thành cao hoặc không chuyên nên sản phẩm không đa dạng được về mẫu mã,không đáp ứng được các yêu cầu về độ bền,độ thẩm mỹ,các yêu cầu khắt khe như mối mọt,và các dịch vụ bảo hành nhanh chóng sau lắp đặt. Vì vậy việc lựa 1 đơn vi thi công cho dự án của mình là điều rất quan trọng. Mành tre trúc New Blinds , Địa chỉ : 42,Chu Văn An,Phường 26,Quận Bình Thạnh. Nơi đây là địa điểm cung cấp lắp đặt trọn gói các loại mành tre trúc cho các công trình tại TPHCM.

Lắp đặt mành trúc che nắng quán cà phê quận 9
Lắp đặt mành trúc che nắng quán cà phê quận 9

Lắp đặt mành trúc che nắng quán cà phê quận 9
Thi công lắp đặt mành trúc che nắng quán cà phê quận 9
   Quan tâm: Mành tre che nắng ban công.

Thi công lắp đặt mành tre trúc chống nắng cho quán cà phê.

     Việc tìm hiểu kĩ về thông tin mẫu mã các loại mành tre trúc chống nắng cho quán cà phê xong, điều cần thiết là đơn vi thi công lắp đặt. New Blinds xin được luôn là người đồng hành cho các dự án của quý khách nhận thi công lắp đặt cho các công trình: Ban công nhà ở,chung cư,biệt thự,nhà gỗ,nhà hàng,resot...
    Để thuận lợi cho việc mua và lắp đặt mành tre trúc che nắng cho quán cà phê, New Blinds cung cấp các giải pháp che nắng hiệu quả với dịch vụ đo đạc,tư vấn,báo giá tại nhà.
mành tre trúc chống nắng quán cà phê
Mành tre trúc chống nắng quán cà phê

Mọi chi tiết về sản phẩm hay cách thức mua,đặt hàng xin mời quý khách liên hệ.

Hotline tư vấn

Mr. Hội : 0901 489 608
Mr.Quốc : 0942 842 176
Email : manhsaotruc01@gmail.com
Đ/c: 42 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0942842176