Mành tre trúc

MÀNH TRE TRÚC CHE NẮNG BAN CÔNG BÁN TẠI TPHCM

    Ban công là bộ mặt phía trước của ngôi nhà vì vậy mà ánh nắng thường chiếu thẳng trực tiếp vào,làm cho những bộ của gỗ đắt tiền hay những nội thất bên trong nhà nhanh xuống cấp.Vì vậy mà việc lựa chọn mua cho Ban công nhà mình một bộ mành tre trúc che nắng ngoài trời là hết sức cần thiết.Bởi nó đem lại nhiều giá trị cao  như : Chống nắng mưa cho nhà cửa,đảm bảo tốt sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình nhất là người già và trẻ em trước thời tiết thất thường mưa nắng tại TPHCM.


mành tre trúc che nắng ban công tphcm
Mành tre trúc che nắng ban công hiệu quả
mành sáo che nắng ban công
Mành sáo tre trúc che nắng mưa ngoài trời

Cách lựa chọn mành che nắng ban công sao cho phù hợp?

    Tùy vào mục đích sử dụng , vị trí và thời gian sử dụng mà quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Mành tre che nắng ban công thường phải chịu thời tiết nắng mưa thất thường, mành cần độ bền cao,chắc chắn,độ thẩm mỹ cao.Nên dùng loại mành che nắng được đan bằng những sợi dây dù nhập khẩu bền chắc. Tùy vào cách làm ra những chiếc mành (cạo tinh làm bóng nan mành hay để thô tự nhiên) và những loại dây đan khác nhau mà giá thành các loại mành che nắng cũng sẽ khác nhau.Để phù hợp với giá thành cũng như mức độ sử dụng của từng hộ gia đình. Gía mành tre trúc giao động từ 100.000đ/m2 - 175.000 đ/m2 ( tùy thuộc vào từng loại mành sử dụng)

mành tre ngoài trời
Mành tre trúc chống nắng ngoài trời 
rèm tre che ban công
Rèm tre che nắng ban công nhà cửa

Địa điểm cung cấp mua bán mành tre che nắng uy tín tại TPHCM.

  Địa chỉ: 42,Chu Văn An, Phường 26,Quận Bình Thạnh,TP.HCM.

  Mành tre trúc New Blinds địa chỉ mua bán mành tre tại TPHCM giá rẻ uy tín và đảm bảo chất lượng. Được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp,lắp đặt mành tre che nắng ngoài trời. Nên việc lựa chọn mua mành tre ở đây sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về tất cả, bền bỉ,chắc chắn với thời gian,thân thiện với môi trường. Mành tre New Blinds cung cấp ngày nay rất được lòng người sử dụng. 
mành tre che ban công
Mành sáo  tre trúc lựa chọn tốt để che nắng ban công
   Với các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua mành tre tại New Blinds như:  được xem mẫu mã và tư miễn phí tại nhà trước khi mua hàng, được đo đạc tại nhà miễn phí, lắp đặt nhanh chóng sau 24h mua hàng, giao hàng tận nơi đặc biệt chính sách bảo hành sản phẩm từ 6 tháng đến hơn 1 năm… New Blinds ngày càng đón nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trong cả nước nói chung và người dân TPHCM nói riêng trên thương hiệu mành tre che nắng ngoài trời.


  Mọi thông tin chi tiết về hỗ trợ mua hàng hay tư vấn thêm về các sản phẩm xin mời quý khách hàng liên hệ: Hotline tư vấn

Mr. Hội : 0901 489 608
Mr.Quốc : 0942 842 176

Email : manhsaotruc01@gmail.com

Đ/c: 42 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Xem thêm : Bảng giá mành tre trúc , Mành nhựa che nắng ban công
Được tạo bởi Blogger.