Mành tre trúc

CÔNG TRÌNH MÀNH TRÚC CHE MƯA NẮNG NHÀ TRỌ

     Mành sáo che nắng che mưa hiện nay là một trong những giải pháp hiểu quả che nắng mưa cho ban công.Các loại màn sáo che nắng che mưa  như:
-Màn sáo nhựa
-Màn sáo trúc
-Màn sáo tre rừng
Ngày 25/5/2016 vừa qua tre trúc New Blinds vừa bàn giao công trình thi công lắp đặt mành sáo trúc nan lớn che nắng che mưa cho dãy nhà trọ cho chủ nhà là ''Anh Tân'' địa chỉ là 51/14 Đường số 10,P.Linh Chiểu ,Q.Thủ Đức với số lượng lớn.
Dưới đây là một sô thông tin, hình ảnh về công trình.
Màn sáo trúc
Mặt ngoài mành sáo trúc
Màn sáo trúc
Mặt trong mành sáo trúc
    Nhân viên tư vấn của công ty New Blinds đưa rất nhiều loại màn sáo nhưng ''Anh Tân'' đã chọn mành sáo trúc che nắng che mưa là loại mành có độ nan rộng khoảng 2 cm ,nan màn sáo có độ dày tốt, giá màn sáo củng không quá cao so với các loại màn sáo khác,mành trúc được đan bằng dây dù chất lượng tốt chịu mưa nắng cao.Nguyên liệu làm mành được chọn lọc từ các cách rừng tre lớn ở phía bắc như: Lạng Sơn, Cao Bằng ,Bắc Ninh,… được gia công sản xuất trực tiếp tại nơi là những làng nghề lâu năm tao ra những tấm màn trúc che nắng tốt.
 màn sáo che nắng
Mành sáo trúc che nắng mưa
Công trình được lắp đặt và bàn giao nhanh chóng đi vào sử dụng trong một buổi chiều...Làm xong khách hàng ưng ý và đánh giá rất cao cho nhân viên công ty
Màn sáo trúc có 2 loại màn trúc nan lớn và màn trúc nan nhỏ. Mành trúc có nan khoảng 1 cm và loại 2 cm. Cả hai loại màn sáo có thời gian sử dụng là trên 3 năm.
 màn sáo che nắng
Nhân viên hướng dẫn sử dụng và ban giao cho khách hàng
    Một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí của công ty nhằm hỗ trợ khách hàng trước khi quyết định mua hàng và trong quá trình sử dụng sản phẩm như:
– Tư vấn chọn mẫu, tư vấn lắp đặt và Báo giá màn sáo hoàn toàn miễn phí tại nhà.
– Hướng dẫn cách lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật khác qua điện thoại hoặc tại nhà
– Vận chuyển tận nhà hoàn toàn miễn phí với số lượng lớn trong khu vực nội thành.
Mọi chi tiết khác quý anh chị liên hệ:

Hotline tư vấn 

MR.Hội : 0901 48 9608
Email : manhsaotruc01@gmail.com
Showroom:
42 Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.