CUNG CẤP MÀNH TRE TRÚC - MÀN SÁO NHỰA CHE NẮNG TẠI CẦN THƠ

    ''Mành tre trúc - màn sáo nhựa tại cần thơ'' ,Cần Thơ được mệnh danh là thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long là thành phố lớn thứ 4 trong cả nước.Nền nhiệt độ dao động từ 28 - 34 độ C.Nơi tập trung đông dân cư,các tòa nhà,dịch vụ du lịch nổi lên rất nhiều. Kéo theo đó là các nhà hàng,các quán cà phê,risort nghĩ dưỡng,nhà gỗ,nhà tre...mọc lên để đáp ứng nhu cầu dịch vụ ở nơi đây,nhu cầu trang trí làm đẹp hay che nắng che mưa cho các mô hình như vậy,nhằm thu hút khách hàng,khách du lịch là rất cần thiết.Hoặc có thể dùng mành tre trúc để che nắng ban công nhà ở,ban công chung cư đang được nhiều người dân ở đây chọn lựa.Mành sáo New Blinds hiện đang là nhà cung cấp các loại mành sáo tre trúc, mành sáo nhựa che nắng ngoài trời tốt nhất tại Cần Thơ với giá thành ưu đãi nhất khi quý khách hàng có nhu cầu.
mành tre rúc che nắng ban công
Mành tre trúc che nắng ban công nhà cửa tại Cần Thơ
    Dùng mành tre trúc để che nắng ban công đang được nhiều người dân tại Cần thơ mua và sử dụng.Bởi mành tre có độ bền cao,chịu va đập khi gió lớn rất tốt,lại rất mát cho không gian che nắng bởi sản phẩm sử dụng chất liệu tự nhiên.
mành sáo nhựa che nắng ngoài trời
Màn sáo nhựa che nắng ngoài trời tại Ninh Kiều - Cần Thơ
    Khác với mành tre trúc,mành sáo nhựa cũng được nhiều người dân ở đây tin dùng.Nếu treo ở vị trí cao,gió lớn thì mành nhựa lại chịu gió không tốt bằng mành tre,nhưng treo ở nơi thấp và ít gió thì rất là bền,đẹp đẽ ,bền màu.
mành trúc che nắng
Mành trúc che nắng quán cà phê ngăn không gian rất hiệu quả

GIÁ BÁN MÀNH TRE TRÚC - MÀN SÁO NHỰA CHE NẮNG TẠI CẦN THƠ.

    Trải qua hơn 5 năm cung cấp sản xuất các loại mành tre trúc,mành sáo nhựa,mành sáo gỗ...tại Cần Thơ.Chúng tôi đã thấu hiểu được những điều mà khách hàng cần.Khi quý khách dùng đồng tiền của mình để mua các sản phẩm màn sáo. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng loại 1 tốt nhất khác hoàn toàn với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường và ngoài chợ. Mành tre New Blinds đã tách biệt để quý khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm như thế nào là tốt. Và giá thành chúng tôi đưa ra trải dài từ 100.000đ/m2 -  170.000đ /m2 phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
   Xem chi tiết tại link bên dưới.
mành tre che nắng giá rẻ tại cần thơ
Mành tre che nắng nhà hàng ăn mang phong cách mộc, đẹp lạ mắt
màn sáo nhựa che nắng che mưa tốt nhất
Mành nhựa che nắng mái hiên giá rẻ lại bền và đẹp.

CÁCH MUA MÀNH TRE TRÚC - MÀN SÁO NHỰA NGOÀI TRỜI TẠI CẦN THƠ.

    Hiện tại NewBlinds đang là địa chỉ cung cấp bán mành tre trúc - mành nhựa che nắng tốt nhất tại Cần Thơ.Với đầy đủ chủng loại mành tre trúc,màn nhựa từ bình dân cho tới cao cấp,từ mành che trong nhà tới ngoài trời.Qúy khách hàng luôn được chúng tôi bảo vệ về chế độ mua hàng an toàn và tốt nhất tại đây.Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những chiếc mành tre trúc che nắng, mành sáo nhựa hay dùng mành tre trúc để trang trí nhà hàng,quán cà phê,risort nghĩ dưỡng...Thật đơn giản nhất quý khách hàng chỉ cần gọi tới 0901 489 608 sẽ được tư vấn mua mành tre trúc che nắng tại Cần Thơ với giá bán tại xưởng cạnh tranh.Lại còn cung cấp nhanh chóng nhất.
mành sáo tre nhựa
Kho chứa mành tre lớn, đủ chủng loại ,cung cấp nhanh chóng.
    Mọi nhu cầu về mua mành sáo trúc - mành nhựa tại cần thơ và quý khách hàng muốn tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm,xin mời liên hệ:
Phòng Kinh Doanh
Mr.Hội : 0901 489 608
Mr.Quốc : 0942 842 176
Email: Manhsaotruc@gmail.com
Đ/c: 42 Chu Văn An, Phường 26,Quận Bình Thạnh,Tp.hcm

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0942842176