Mành tre trúc

MÀNH SÁO CHE NẮNG GIÁ RẺ TẠI QUẬN 1

  Hiện này sử dụng mành sáo che nắng che mưa rất cần thiết cho thời tiết tại khu vực miền Nam đặc biệt là khu vực quận 1 trung tâm thành phố HCM.
Mành che nắng che mưa giá rẻ tại quận 1- Với khí hậu 2 mùa mưa nắng như ở miền Nam thì việc chọn mua mành sáo che nắng là rất thiết yếu nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó kiến trúc nhà ở, hướng nhà và nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
mành sáo trúc che nắng ban công
Mành sáo trúc

     Mành nứa che nắng hiện nay là loại mành được người dân tại địa bàn thuộc Quận 1, thuộc thành phố Hồ Chí Minh,và các tỉnh như tĩnh Bình Dương,Vũng Tàu,Long An.... rất tin dùng.Với chất liệu là nứa tự nhiên được gia công rất chi tiết nên mành có mẫu mã đẹp giá cả lại rẻ.Bên cạnh mẫu mã thì độ bền của loại mành sáo này củng rất làm cho người dùng ngạc nhiên.
  =>   Sau đây là một số loại mành sáo che nắng ngoài trời: Clik vào liên kết bên dưới.mành nhựa che nắng
Mành nhựa ngoài trời

Mẫu mành nứa tự nhiên
Mẫu mành nứa tự nhiên 
     Đối với những khách ở tỉnh muốn mua rèm che mưa nắng, MÀNH SÁO TRÚC sẽ tư vấn đo đạc, đóng hàng gửi về tỉnh qua các nhà xe, chành xe,...Hướng dẫn lắp đặt qua điện thoại và video. Chính vì vậy, khách hàng ở tỉnh mua hàng tại rèm MÀNH SÁO TRÚC ngày càng nhiều.
Mọi thông tin, cần tư vấn báo giá rèm tre trúc và hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ :
Mr Hội 090 148 9608
Email : Manhsaotruc01@gmail.com
Mọi phản hồi về dịch vụ, quý anh chị gọi tới Hotline (24/24 ) : 0168 954 6042
42 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.