CHIẾU TRÚC VIỆT NAM CHÍNH HÃNG BÁN TẠI TP.HCM

      Việc đầu tiên chiếu trúc Sài Gòn đề cập đến vấn đề là làm sao quý khách hàng có thể mua được chiếu trúc chính hãng của Việt Nam,để đem lại sự an toàn cho người sử dụng,ngoài ra nhiều lúc mình cũng bỏ ra số tiền khá cao đáng ra mình mua được sản phẩm chiếu tre - chiếu trúc Việt Nam nhưng do mình không phân biệt được,và lý do nữa là do người bán vì lợi nhuận mà làm giả nhãn mác,túi đựng...để lừa dối khách hàng nên nhận được chiếu hàng giả,hàng Trung Quốc kém chất lượng.Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các thương hiệu chính, bán chiếu trúc tốt nhất hiện nay cho quý khách hàng,để đến chọn mua mà không phải phân vân về chất lượng sản phẩm. Và một số bí quyết đơn giản cho quý khách hàng phân biệt được hàng chính hãng cho dù mình mới là người mua và sử dụng lần đầu. Cùng đọc và tìm hiểu với chieutrucsaigon.com nhé..!
Chiếu tre trúc giá rẻ tại hcm
Chiếu trúc hương trúc hàng Việt Nam an toàn chất lượng cao

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG CHIẾU TRÚC CHÍNH HÃNG VIỆT NAM.

      Đơn giản vì quý khách hàng mua chiếu trúc - chiếu tre Việt Nam sẽ an toàn cho chính mình và các thành viên trong gia đình. Môt giấc ngủ kéo dài từ 8 - 10h đồng nghĩa với việc phần lưng của chúng ta tiếp xúc với chiếu hay nệm bằng từng đó giờ. Nếu mua hàng không an toàn,nhuộm hóa chất sử dụng lâu dài có thể gây nên đau lưng,mệt mỏi,đau nhức, da dễ nhạy cảm như em bé sẽ gây ngứa... Và hiện tại như chúng tôi quan sát trên thị trường các sản phẩm chính hãng Việt Nam bán cao hơn Chiếu Trung Quốc từ 100.000đ - 200.000đ nhưng đổi lại mình sử dụng được chiếu chất lượng,tuổi thọ sử dụng cao,có chế độ bảo hành,sản phẩm đúng chuẩn kích thước,chiếu đan thủ công chắc chắn...Nên việc thêm một vài trăm nghìn đó là điều cực kì xứng đáng
Chiếu tăm hàng việt nam
Chiếu trúc tăm cao bằng Việt Nam

CÁCH PHÂN BIỆT CHIẾU TRÚC HÀNG CHÍNH HÃNG VIỆT NAM

      Trên thị trường thường sẽ có hai loại chiếu trúc chính đó là chiếu trúc hạtchiếu tăm tre ( dạng thanh ngang ) chúng ta sẽ đi phân biệt từng loại để quý khách hàng nắm rõ khi mua chiếu.
      1. Chiếu trúc hạt hay còn gọi là chiếu mắt tre.
 👉 Dạng chiếu trúc hạt này chúng ta sẽ phân biệt bằng cách quan sát bề mặt tổng thể các hạt chiếu sẽ được đan rất sát nhau,không thưa mắt chiếu như chiếu trung quốc. Tiếp theo ở góc chiếu sẽ có một hạt đính kèm in tên thương hiệu của nó, một tem giấy đính kèm ghi địa chỉ sản xuất,size chiếu,tên thương hiệu.
 👉 Tiếp theo có thể dùng mũi để ngửi vì chiếu bằng tre trúc sẽ có mùi thơm của tre, nếu có mùi hóa chất khó ngửi cần phải xem lại.
 👉 Qúy khách hàng đi mua chiếu nên gọi trước để tìm hiểu kĩ về chiều ngang và chiều dài của chiếu để tránh hụt kích thước.Điều này đồng nghĩa với việc các kích thước chiếu sẽ chuẩn kích thước như họ mô tả trên website,nếu thiếu hụt về kích thước cả ngang và dài thì cũng cần xem lại. Hàng chiếu trúc hạt Việt Nam được làm rất chuẩn kích thước. Vị dụ: 1,6 m x 2m thì dùng thước đo sẽ đủ như vậy. Lời khuyên khi mua hàng quý khách hàng nên kèm theo thước kéo,hoặc mượn của cửa hàng bán chiếu để đo chiếu.
 👉 Chiếu Việt Nam cầm rất chắc tay không sộc xệch, thường các hạt chiếu của Việt Nam sẽ làm hạt hình răng cưa và mắt nhỏ,thường sẽ chưa có viền bao quanh.
 👉 Qúy khách hàng mua chiếu hạt nâu muốn mua hàng chuẩn Việt Nam cần lưu ý. Ví dụ : chiếu trúc hạt vàng hiệu Hương Trúc 1,6 x 2m có giá 850.000đ thì không bao giờ chiếu hạt đen chính hãng sẽ có giá thấp hơn được. Tại vì để làm chiếu hạt vàng hàng tự nhiên sẽ sản xuất dễ hơn, còn làm hạt nâu nếu muốn xử lý chuẩn tự nhiên không hóa chất sẽ tốn rất nhiều công đoạn để xử lý được màu nâu tự nhiên đó. Vì vậy chiếu hạt đen thường giá cao hơn hạt vàng cùng kích thước. Nếu thấp hơn cần xem xét lại.
 👉 Chiếu trúc hạt Việt Nam thường nhìn hạt không được láng mịn như chiếu trung quốc do các hạt chiếu được đánh bóng bằng bột đá và sáp những nguyên liệu tự nhiên.Chiếu hạt trung quốc thường làm rất láng mịn nhìn rất bóng,do phun tấm ướp và đánh bóng bằng hóa chất...
👉 Một cách đơn giản nếu quý khách hàng không quen về chiếu đang phân vân chưa biết loại nào là hàng Việt Nam có thể kết bạn Zalo : 0942842176 lấy hình ảnh sản phẩm đó chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích cho quý khách hàng biết hàng nào chuẩn của Việt Nam hoàn toàn miễn phí...
Chiếu trúc hạt vàng việt nam giá rẻ
Chiếu trúc hạt vàng Hương Trúc Việt Nam
       2. Chiếu tăm tre hay còn gọi là chiếu trúc thanh ngang.
 👉 Chiếu trúc tăm tre chính hãng Việt Nam sẽ có tem chéo ở góc và tại nơi đó sẽ ghi rất rõ các mục chính như tên thương hiệu,địa chỉ sản xuất,kích thước chiếu, một số công ty sẽ làm cụ thể hơn là in mã số thuế,giấy nhận biết sản phẩm, số điện thoại lên đó...Nếu những sản phẩm không được cụ thể như vậy thì quý khách hàng cần lưu ý về sản phẩm đó.
👉 Các sản phảm chiếu trúc tăm Việt Nam làm bằng hình thức tự nhiên,không in các hình ảnh lên chiếu, nhìn hơi thô do để tre trúc tự nhiên.Không láng mịn hay phủ hóa chất dầu bóng lên bề mặt như chiếu Trung Quốc
👉 Chiếu được đan rất chắc chắn, tuy là chiếu dạng tăm nhưng cầm thấy khá nặng tay do nguyên liệu sử dụng là tre già các nan tre siết dày .Độ bền cực kì cao.
👉 Chiếu tăm tre Việt Nam dùng mũi ngửi sẽ thơm mùi tre tự nhiên.
Chiếu trúc tăm tre Việt Nam
Chiếu tăm tre Hương Trúc Việt Nam

TÊN THƯƠNG HIỆU VÀ BẢNG GIÁ CÁC LOẠI CHIẾU TRÚC VIỆT NAM

     1. Chiếu trúc hạt
     Chiếu trúc hạt là loại chiếu được làm từ thân tre già và cắt ra thành hạt nhỏ hình chữ nhật được khoan hai lỗ nhỏ ở giữa và được kết lại thành tấm lớn theo các kích thước của khổ giường,trên thị trường hiện nay có 2 loại chiếu trúc hạt : gọi là chiếu trúc hạt vàng và chiếu trúc hạt đen.Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh sản phẩm của thương hiệu chiếu trúc hạt vàng Hương Trúc.
Chiếu trúc hạt vàng hương trúc giá rẻ
Chiếu trúc hạt vàng hương trúc 1,6m x 2m
Sau đây là bảng giá chiếu trúc hạt Hương Trúc Việt Nam bán tại Tp.hcm giá rẻ nhất
Bảng giá chiếu trúc hạt tại tp.hcm
Bảng giá chiếu trúc hạt vàng Hương Trúc 
     2. Chiếu trúc tăm tre.
     Chiếu trúc tăm tre là loại chiếu được sản xuất bằng hình thức chẻ các thanh nan tre trúc và đan lại bởi các sợi dù chuyên dụng,được ép một lớp vải ở phía dưới và may viền bo xung quanh chiếu để bảo vệ thanh tre.Chiếu được thu gọn bằng hình thức cuộn tròn lại,dễ dàng cho việc cất đặt và vận chuyển. Hiện tại được công ty chiếu trúc Sài Gòn bán hai loại thương hiệu chính là Chiếu tăm tre Cao BằngChiếu tăm tre Hương Trúc
     Chiếu tăm thanh Cao Bằng là thương hiệu ra đời từ rất lâu được rất nhiều người dân trong nước biết đến,thương hiệu này còn đẩy mạnh việc xuất khẩu ra nước ngoài và được người dân các nước đón nhận rất tích cực như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc...
Chiếu tăm tre cao bằng giá rẻ hcm
Chiếu tăm tre Cao Bằng 
Sau đây là bảng giá chiếu tăm tre Cao Bằng bán tại Tp.hcm 
Chiếu tăm tre cao bằng giá rẻ
Bảng giá chiếu tăm tre Cao Bằng 
     Chiếu tăm tre Hương trúc là sản phẩm được đánh giá khá cao về độ bền,đẹp mà giá rẻ, chiếu được chuốt mịn và hấp nhiệt ngã màu nâu. Chiếu cũng được ép 1 viền vải lớn phía trong và 1 viền nhỏ phía ngoài. Mặt sau được ép một lớp vải thổ cẩm dày để bảo vệ đường đan chiếu tránh ma sát mặt dưới khi trải lên giường,lên sàn,nệm...
Chiếu tăm tre Hương Trúc giá rẻ
Chiếu tăm tre Hương Trúc
Sau đây là bảng giá chiếu tăm tre Hương Trúc bán tại Tp.hcm
Bảng giá chiếu tăm Hương Trúc
Bảng giá chiếu tăm tre Hương Trúc
      Lưu ý : Đối với chiếu tăm hương trúc 1,6m x 2m và 1,8m x 2m sẽ có gập giữa nếu quý khách hàng muốn mua loại gập giữa thì cộng thêm 30.000đ .

MUA CHIẾU TRÚC VIỆT NAM TẠI TP.HCM Ở ĐÂU UY TÍN,CHẤT LƯỢNG.

      Để mua chiếu trúc tại tp.hcm chuẩn hàng Việt Nam uy tín, chất lượng quý khách hàng hãy đến với cửa hàng chiếu trúc Sài Gòn nơi đây chuyên kinh doanh về các sản phẩm chiếu trúc Việt Nam. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn lựa mà không phải lo về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng nằm tại 42 Chu Văn An,Phường 26,Quận Bình Thạnh rất thuận tiện cho quý khách hàng tại các quận huyện của Tp.hcm tới xem và chọn mua các loại sản phẩm chiếu trúc - Chiếu tre. 
Mua chiếu trúc hạt tại hcm
Mua chiếu trúc hạt tại tp.hcm
Mọi thông tin chi tiết hay quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ.
PHÒNG KINH DOANH
Mr. Quốc : 0942842176
Mr. Hội : 0901489608
Email : Chieutrucsaigon@gmail.com
Đ/c: 23/3G Đặng Thùy Trâm, Phường 13,Quận Bình Thạnh
Thông tin bổ ích : Mành tre trúc che nắng che mưa ban công ngoài trời

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Giao giúp mình 1 chiếu hạt vàng hương trúc 1,8 x 2m về 65 Trần não quận 2 nhà shop

    Trả lờiXóa

0942842176