MÀNH NHỰA CHE NẮNG QUẬN BÌNH THẠNH

      Mành nhựa che nắng hiện nay không còn xa lạ gì đối với mọi người. Khi mà hiện trạng thời tiết tại địa bàn thành phố hồ chí minh ngày một không tốt. Mành nhựa che nắng ban công luôn là giải pháp che nắng tốt nhất cho anh chị tại Quận Bình Thạnh và các quận thuộc thành TP.HCM.
Mành nhựa che nắng quận bình thạnh
 Mành nhựa che nắng quận bình thạnh

Rèm che nắng ban công 

    Ngày nay, rèm nhựa nắng ban công củng được một số trường tiểu họctrường trung học trên địa bàn TP.HCM tin dùng. Loại mành này có mặt ở thị trường TPHCM từ 6 - 7 năm nay, với đặc điểm nổi bật như mẫu mã đẹp, độ bền khá cao hơn  so với mành tre mành trúc, nan dày, dây đan nhiều sợi chất lượng hơn, và đặc biệt độ bền có thể lên tới 3 - 4 năm so với mành trúc chỉ 2 - 3 năm.
   Mành nhựa che nắng là sản phẩm cải tiến với mẫu mã bên ngoài đẹp, xử dụng những chất liệu tốt từ dây đan cho đến việc xử lý nguyên liệu nhựa tổng hợp. Chính vì vậy, mà mành nhựa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền và đẹp... Giá các loại rèm che nắng được cập nhật tại đây :
Mành nhựa giá rẻ
Mành nhựa che nắng mái hiên nhà

Khách hàng nói gì về mành nhựa che nắng

  Chị Bùi Quỳnh Lan (Nhà Bè-TP.HCM):
Chủ tiệm nét chúng tôi đã sử dụng sản phẩm mành nhựa che nắng của đại lý mành sáo trúc. Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, sản phẩm tốt, chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.
Anh Nguyễn Văn Nam (Hóc Môn-TP.HCM):
Mành nhựa che nắng rất hiệu quả.Anh gọi điện và nói: Từ khi lắp mành nhựa ban công nhà mình được mát hơn,Nhân viên bên bạn làm việc rất nhiệt tình.Chắc mình sẻ có thể làm thêm vài tấm mành nữa để che nắng cho công ty. 

Thi công màn nhựa và mành tre trúc
Thi Công màn tre cung như màn nhựa
     Nếu bạn và doanh nghiệp của mình đang muốn lắp đặt những tấm mành nhựa che nắng này cho nhà hàng hoặc bất kì một công trình nào có thể sử dụng rèm nhựa như quán cà phê, nhà hàng, ban công nhà, tiệm làm bánh ngọt…Tùy thuộc vào kích thước của không gian, và mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và thiết kế cho bạn sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.


Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mr: Hội 090 148 9068
Email : manhsaotruc01@gmail.com
Website: manhsaotruc.com
21/5 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0942842176