Mành tre trúc

LẮP MÀNH TRE NỨA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Có lẽ đối với mỗi người Việt Nam, cây tre,cây trúc đã trở thành một phần của cuộc sống. Đặc biệt với mỗi con người ra đi từ làng quê thì hình ảnh những luỹ tre xanh đã ăn sâu vào tiềm thức, do vậy dù có đi đâu đến nơi đâu họ cũng đều nhớ về luỹ tre xanh như nhớ về kỉ niệm gắn bó, thân thương nhất.Hiện này cây tre trúc đã được các nghệ nhân tìm ra những sản phẩm,làm từ cây tre như là những chiếc mành tre trúc che mưa che nắng.Nhiều người từ các quận như quận tân bình đã tìm tới đại lý MÀNH TRE NỨA của chúng tôi và xem mành và rất hài lòng về chất lượng củng như giá cả..
LẮP MÀNH TRE NỨA TẠI QUẬN TÂN BÌNH
Lắp mành trúc cho gia đình quận tân bình

    Với nhiều năm kinh nghiêm làm về bên mành tre nứa chúng tôi luôn lựa chọn những tấm mành đạt chất lượng bền bỉ về thời gian để phục vụ mọi nhà dân.
MẪU MÀNH TRÚC


LẮP MÀNH TRE NỨA TẠI QUẬN BÌNH TÂN
LẮP MÀNH TRE NỨA TẠI QUẬN BÌNH TÂN
Mẫu mành tre nứa của đại lý chúng tôi
    Với các công trình lớn >40m2 chúng tôi sẻ hoàn toàn miễn phí công lắp đặt cho quý khách,chúng tôi có đội ngủ thợ chuyên nghiệp có thể lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng..
 Quý khách đừng ngại nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại của chúng tôi quý khác sẻ được tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt nếu cần.

Để biết thêm thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn 
MR.HỘI : 0901 48 9608
Email : manhsaotruc01@gmail.com
Showroom:
21/5 Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.