TẠI SAO NÊN DÙNG MÂY TRE NỨA

Đèn mây tre nứa

      Chọn sử dụng và trang trí nội thất bằng những sản phẩm làm từ mây tre nứa, có tính chất thân thiện với môi trường đang là một trong những xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay.... 
Mây tre nứa

             Đầu tiên những món đồ nhà bếp bằng mây tre nứa này,được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu sống chậm của người Nhật, với quan niệm này, họ chọn những loại chén bát, đĩa, đồ bàn ăn làm từ các vật liệu thiên nhiên, chế tác thủ công rất an toàn cho người sử dụng nhưng phải mang tính thẩm mỹ cao...
Điều thú vị là những người thiết kế sản phẩm đã khéo léo thay đổi kiểu dáng, làm hài lòng cả những người yêu thích phong cách hiện đại.


Chậu hoa bằng mây tre nứa 
      Với các vật liệu thiên nhiên có thể sử dụng trang trí tạo nên một độc đáo cho ngôi nhà.Mây tre nứa cũng là một trong những vật liệu được ưa chuộng của các nhà thiết kế nội thất thế giới nhờ vẻ đẹp thanh nhã và độc đáo, chất liệu này có tác dụng làm mềm không gian sống, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.


Cách làm sạch đồ mây tre

: 
       Trường hợp có vết bẩn mới phải dùng xà phòng, không nên sử dụng các chất tẩy mạnh làm hư hại bề mặt đồ vật.- Lau chùi vật dụng ít nhất 1 lần trong năm, bạn có thể dùng máy để hút bụi bẩn ở các kẽ hở.
  • - Chỉ thích hợp dùng trong nhà, tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với nước mưa hay ánh nắng mặt trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ sửa chữa: 

Mr: Hội 01689546042Đăng nhận xét

0 Nhận xét

0942842176