Mành tre trúc

MÀNH TRE TRÚC CHE NẮNG MÁI HIÊN.

Khi mà mái hiên di động,hay bạt tự cuốn dần bị tháo bỏ do ảnh hưởng tới giao thông đi lại và lấn chiếm vỉa hè.Hoặc những loại vật liệu làm bằng  bạt này che nắng thường hấp nhiệt,oi bức không còn thích hợp với thị trường nữa thì mành tre trúc che nắng mái hiên dần thay thế chiếm lĩnh lấy thị trường,là loại vật liệu làm bằng tre trúc che nắng che mưa tốt nhất hiện nay.
mành tre trúc che nắng
Mành tre trúc che nắng mái hiên

Mành tre trúc liệu có bền không khi tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng?

     Đối với mành tre trúc để che nắng che mưa thì có 2 loại là : mành sáo trúcmành sáo nứa,và cả 2 loại này đều có bản nan là 1cm và 2cm để quý khách lựa chọn
  • Mành sáo trúc thì thời gian sử dụng từ 2,5-3 năm.Dây đan mành là 2 sợi dây dù kết hợp đối với bản 1cm,bản 2cm thì có ba sợi dây dù kết hợp.Hai mặt mành sáo đều để tự nhiên không cạo tinh,được sơn phủ PU để  chống mối mọt và chống thấm.Nên giá thành nó phải chăng từ 110k-120k/m2,đối với từng loại bản lá.
  • Mành sáo nứa thì thời gian sử dụng từ 3-4 năm.Dây đan mành đối với mành nứa bản 1cm và 2cm thì đều là 3 sợi dây dù kết hợp vì thế rất bền.Hai mặt mành sáo  được cạo tinh nên độ thẩm mĩ rất cao,được sơn phủ PU để chống thấm và chống mối mọt.Vì thế mà giá thành cao hơn từ 165k-170k/m2,đối với từng lại bản lá.
Mành tre trúc che nắng ngoài trời
Mành tre trúc kéo lên thả xuống rất gọn và nhẹ nhàng

Cách mua hàng tại mành sáo trúc.

     Qúy khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi tới một trong 2 số điện thoại: 0901 489 680 – 0942 842 176 để được các nhân viên tại Mành sáo trúc tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Để tiện hơn cho quý khách hàng khi chưa nắm rõ về kích thước cần lắp đặt,hoặc muốn xem chi tiết sản phẩm,thì chúng tôi có dịch vụ đem mẫu tới nhà tư vấn,đo đạc,khảo sát,báo giá chi tiết các loại mành sáo trước khi quý khách quyết định mua hàng.Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901 489 680 – 0942 842 176

CƠ SỞ MÀN SÁO NEW BLINDS

Địa chỉ: 21/5 Đường Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thanh, TP. HCM

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.